Cho thuê hosting và domain

Nhằm giúp khách hàng không mất thời gian phải quản lý quá nhiều nhà cung cấp, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê hosting và domain.

BigPage cho thuê hosting và domain cùng với viết thiết kế web trọn gói với giá thành hợp lý nhất cho mọi người lựa chọn.

h1bg

Hosting được hiểu nôm na là nơi không gian trên máy chủ có cài dịch vụ internet như http, www,…là không gian để chứa đựng nội dung, hình ảnh trang web hoặc các dữ liệu khác. Bạn phải thuê hosting để chứa nội dung trang web, dịch vụ mail vì những máy tính của bạn sẽ luôn có một địa chỉ cố định khi kết nối vào internet.Cho thuê hosting và domain

Còn domain hay còn được gọi là tên miền –  là định dạng của website trên internet, tên miền thường là tên bạn chọn sử dụng, có thể gắn tên công ty hoặc tên thương hiệu bạn dự định xây dựng và phát triển. Một tên miền tồn tại một cái duy nhất và được cấp cho chủ thể nào đăng ký trước và cần phải gia hạn khi hết hạn sử dụng nếu không bạn có nguy cơ mất tên miền đó vào tay một người nào đó khác nếu họ nhanh tay đăng ký sở hữu. Tên miền có hai dạng chủ yếu: Tên miền trong nước và tên miền quốc tế. Tùy vào lĩnh vực bạn hoạt động các tên miền cũng sẽ đi theo một số quy định có sẵn phù hợp.

Tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ hosting mà chất lượng sẽ khác nhau về tốc độ truy cập, dung lượng đĩa, các tiện ích về quản trị cơ sở dữ liệu liên quan khác,..Chúng tôi còn thiết kế website trọn gói theo yêu cầu của quý khách.

Các dịch vụ:Hãy liên hệ ngay với Bigsouth Brand
để sở hữu dịch vụ cho thuê hosting và domain uy tín tại Tp.HCM

BIGSOUTH BRADND

343/17 Nơ Trang Long, Phường 13, Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: 0932 666 179 – 08 3503 5682
Email: bigsouthbrand@gmail.com
Website: www.bigsouthbrand.com