Giải pháp Responsive

Giải pháp Responsive

Trong thời đại ngày nay, việc mọi người ai cũng sở hữu một thiết bị di động thông minh là diều bình thường. Vì thế xu hướng marketting online thông qua các kênh mạng mobile cũng đang bắt đầu chiến lĩnh thị trường. Nếu bạn xem đây là một kênh marketting quan trọng thì việc tiếp cận và đáp ứng nhu cầu của họ là việc cần làm cần thiết. Nếu Marketing online là kênh được bạn quan tâm nhất thì tối ưu trang web là điều quan trọng nhất. Thiết kế và duy trì một website tốn một lượng lớn tiền bạc và thời gian. Bạn sẽ phải thiết kế một phiên bản web chính cho máy tính, một cho điện thoại di động, một cho tablet hoặc bạn có thể lựa chọn một giải pháp Responsive dùng cho tất cả các thiết bị. Khi giải pháp Responsive ra đời nó là cứu cánh cho các nhà thiết kế website và các doanh nghiệp khi cần tối ưu hóa thiết kế trang web điện thoại thông minh. Không có gì tuyệt vời hơn khi trang web của bạn có thể tương thích với mọi thiết bị với bất kỳ độ phân giải nào phải không.

Giải pháp Responsive

Thu hút sự chú ý từ người truy cập, thiết kết web của bạn không chỉ cần sự bắt mắt, nó còn phải được sắp xếp một cách hợp lý.

Hơn một phần ba, hay 36% của dân số 90 triệu người ở Việt Nam, sử dụng điện thoại thông minh (smartphone) tính đến giữa năm 2014. Con số này tăng gần gấp đôi so với cùng thời điểm năm ngoái 20%, theo các nghiên cứu số liệu từ Google. Tuy còn thấp hơn so với nước láng giềng trong khu vực Đông Nam Á, ThaiLand với 40% và thế giới 49%, không thể phủ nhận sự phát triển vô cùng tiềm năng của lĩnh vực này và đó cũng là điểm mà các nhà kinh doanh cần lưu ý, khi tiếp cận nhóm khách hàng này bằng e-marketing.

Giải pháp Responsive

Giải pháp Responsive không đơn thuần là tạo ra sản phẩm đẹp trong mắt người dùng mà còn là công việc tạo ra trải nghiệm mới cho người dùng. Các sản phẩm di động thông minh tạo ra một thời kỳ mới cho việc trải nghiệm internet. Dù đang ở nhà, đang trên đường đi hay ở một nơi không có máy tính khách hàng của bạn vẫn có thể dễ dàng truy cập mạng. Giải pháp Responsive đảm bảo cho dù khách hàng truy cập bằng phương tiện nào, họ cũng có thể biết được ngay lập tức thông tin sản phẩm họ muốn tìm kiếm cũng như cách thức mua hàng – đăng kí – liên hệ.

Bạn hài lòng với trang web hiện tại:

Bạn hài lòng với trang web hiện tại, chuyên nghiệp và thân thiện với người sử dụng? Khi các thiết bị truy cập Internet ngày càng phổ biến với các độ phân giải khác nhau, kích thước khác nhau, từ laptop, máy tính bảng tới điện thoại di động, thật khó có thể khẳng định điều đó. Thu hút sự chú ý từ người truy cập, thiết kết web của bạn không chỉ cần sự bắt mắt, nó còn phải được sắp xếp một cách hợp lý. Đơn cử một ví dụ đơn giản, với một cái xoay nhẹ đổi hướng màn hình của smartphone, bố cục website của bạn có tương thích với chế độ mới hay không?

Web Responsive nổi lên như một xu hướng mà các nhà kinh doanh đang tìm kiếm, giải quyết các vấn đề không chỉ về “tầm nhìn” mà còn góp phần làm trang web của bạn thân thiện và chuyên nghiệp hơn, thu hút khách hàng và tạo lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Vấn đề đặt ra là tất cả các độ phân giải màn hình đa dạng đó thì chỉ hiển thị một giao diện web duy nhất là trên desktop làm cho người dùng có cảm giác khó chịu khi phải kéo qua kéo lại, kéo tới lui mới xem hết được các thông tin của một bài viết. Giải pháp Responsive cho website của bạn chính là để khắc phục điều này. Bạn chỉ cần một website duy nhất mà vẫn tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người xem dù họ đang sử dụng bất kỳ phương tiện nào để truy cập vào web của bạn. Hãy đến với dịch vụ thiết kế website giá rẻ của Bigsouth để được tư vấn và thiết kế trọn gói toàn bộ website nhé.

Giải pháp Responsive

Là doanh nghiệp vì sao bạn cần giải pháp này?

Giải pháp Responsive là giải pháp tất yếu cần phải được tích hợp trên một website ở thời kỳ hiện đại, nó có thế mạnh chạy tốt trên mọi thiết bị di động, tăng tính tương thích cho website của bạn, tạo độ tin cậy và sự chuyên nghiệp với khách hàng. Bạn có thể sử dụng Responsive Web Design ở bất kỳ dự án website nào, bằng bất kỳ ngôn ngữ thiết kế nào, hay bất kỳ một mã nguồn mở nào cũng được vì cốt lõi của nó chỉ là HTML và CSS.

Là nhà thiết kế website chuyên nghiệp với hàng trăm website đã được hoàn thành BigPage cung cấp giải pháp responsive đến tất cả các khách hàng. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ có các lợi ích sau:

  • Website được đảm bảo truy cập dễ dàng bằng tất cả các thiết bị, đáp ứng được nhu cầu sử dụng thiết bị truy cập internet một cách rất đa dạng của khách hàng hiện nay.
  • Thu hút thêm nhiều lượt truy cập vì sự tiện lợi của nó. Khách hàng không cần phải ngồi chờ đến khi có thiết bị tương thích mới truy cập mà họ sẽ truy cập website của bạn ngay khi họ cần hoặc biết đến.
  • Quản lý nhiều hiển thị chỉ với một lần test thử.
  • Giảm chi phí và thời gian để thiết kế cho nhiều loại màn hình cũng như hệ điều hành.
  • Cải thiện và tối ưu cho công tác SEO website.

Trên 1000 khách hàng
đã lựa chọn và đánh giá tích cực về chúng tôi
Thiết kế logo công ty

Với thế mạnh về dịch vụ thiết  kế web chuyên nghiệp uy tín tại Tp.HCM, được hàng ngàn doanh nghiệp đã tin tưởng cùng hàng ngàn dự án thiết kế đã thực hiện thành công. Bạn có thể tìm thấy sự hiện diện của khách hàng chúng tôi ở khắp nơi. Sau khi được chúng tôi viết bài, họ đã cải thiện được từ khóa, tăng lượt view,…

Cam kết hỗ trợ khách hàng
sau khi cung cấp giải pháp Responsive

Giải pháp Responsive
Đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình áp dụng thực tế.

Lưu giữ file gốc tại máy chủ Bigsouth trong vòng 3 năm.

Chính sách giá đặc biệt khi khách hàng thiết kế các sản phẩm tiếp theo.

Thiết kế logo thương hiệu

Hãy liên hệ ngay với BIGPAGE
để sở hữu giải pháp Responsive tại Tp.HCM

Dịch vụ viết bài

BIGPAGE
343/17 Nơ Trang Long, Phường 13, Bình Thạnh, Tp.HCM

ĐT: 0932 666 179 – 08 3503 5682
Email: bigsouthbrand@gmail.com