Quản trị website

Vì sao doanh nghiệp phải quản lý website?

Doanh nghiệp của bạn đang sở hữu một hoặc một vài trang web và quản trị nó là việc cần phải thực hiện hàng ngày để thể hiện cho mọi người rằng bạn vẫn đang hoạt động rất tốt.  Dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp của Bigsouth Brand giúp doanh nghiệp hoàn thiện về mặt nội dung và hình ảnh, làm mới thông tin hàng ngày, giúp bạn tiếp xúc với khách hàng qua những bài viết/ hình ảnh/ video mà ở đó bạn muốn chuyển tải thông tin. Cụ thể hơn: Xây dựng nội dung, hình ảnh đầy đủ cho website, cập nhật thông tin thường xuyên để website được đánh giá cao bởi các công cụ tìm kiếm cũng như khách hàng, đối tác và công chúng.

Quản trị website

Tối ưu hóa và quảng bá web

Các doanh nghiệp thường chọn hình thức sử dụng dịch vụ quản trị website của các đơn vị hoạt động sáng tạo thương hiệu vì mong muốn: Làm đẹp cho gương mặt của bạn, thu hút đọc giả tới website, tăng sự tiếp xúc với khách hàng tiềm năng, củng cố uy tín với khách hàng cũ, nâng cao giá trị công ty trong con mắt đối tác và công chúng. Đồng thời giúp nâng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bings,…Quản trị website

Vì sao chọn Bigsouth Brand để quản trị website của bạn?

  • Là một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp có dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp, chúng tôi hiểu rõ cần làm gì để website của bạn trở thành một công cụ marketing hiệu quả, nâng cao doanh số bán hàng và hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Biên tập, sáng tạo hình ảnh cùng những thiết kế độc quyền với các chuyên gia gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành sáng tạo thương hiệu của chúng tôi, chắc chắn website của bạn sẽ mang lại cho doanh nghiệp một giá trị không ngờ trong thời gian ngắn nhất.

Sử dụng dịch vụ quản trị website của chúng tôi, bạn sẽ được:

  • Cập nhật thông tin liên tục
  • Hình ảnh, clip… được xử lý chất lượng và nhẹ (giảm dung lượng cho Hosting)
  • Nội dung thông tin được biên tập và có định hướng
  • Đăng tải các banner slide theo chu kỳ
  • Cập nhật các thiết kế banner theo từng sự kiện trong năm
  • Sao lưu dữ liệu định kỳ

Quản trị website

Thực tế, nhiều công ty đã và đang sử dụng 

dịch vụ quản trị website của Bigsouth Brand

Quản trị website

Thực tế cho thấy, rất nhiều doanh nghiệp chỉ vì tiết kiệm chi phí nên đã tự quản lý website cho chính công ty mình hoặc tìm đến các công ty quản lý website kém chất lượng. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, họ không thấy cải thiện gì về mặt từ khóa trên google, mà các chỉ số liên quan như số lượng view, khách hàng không thay đổi. Thậm chí còn rớt hạng không phanh. Do vậy họ đã tìm đến dịch vụ quản trị website Bigsouth Brand.

Trên 1000 khách hàng
đã lựa chọn và đánh giá tích cực về chúng tôi

Quản trị website

Với thế mạnh là công ty quản trị website uy tín tại Tp.HCM, được hàng ngàn doanh nghiệp đã tin tưởng cùng hàng ngàn dự án thiết kế đã thực hiện thành công. Bạn có thể tìm thấy sự hiện diện của khách hàng chúng tôi ở khắp nơi. Sau khi dùng dịch vụ quản lý website của Bigsouth Brand, website của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn, cải thiện thứ hạng trên google, đem lại lượng khách hàng và tăng doanh thu cho công ty mình.

Cam kết hỗ trợ khách hàng
sau khi cung cấp dịch vụ quản lý website

thiết kế shop
Đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình áp dụng thực tế.

Lưu giữ file gốc tại máy chủ Bigsouth trong vòng 3 năm.

Chính sách giá đặc biệt khi khách hàng thiết kế các sản phẩm tiếp theo.

Quản trị website

Hãy liên hệ ngay với Bigsouth Brand
để sở hữu dịch vụ quản trị website tại Tp.HCM

Dịch vụ viết bài

BIGSOUTH BRAND
343/17 Nơ Trang Long, Phường 13, Bình Thạnh, Tp.HCM

ĐT: 0932 666 179 – 08 3503 5682
Email: bigsouthbrand@gmail.com
Website: www.bigsouthbrand.com