Website Giới thiệu

Nhà hàng Phi Yến
Khách hàng : Nhà hàng Phi Yến
Khu vực : Bà Rịa - Vũng Tàu
Lĩnh vực
nhà hàng

Tổng quan

Nhà hàng Phi Yến nằm trên trục đường trung tâm với hai mặt giáp biển, thuận lợi cho xe đưa rước tham quan Côn Đảo và đến Sân bay, cách khách sạn lớn Saigontouris, Camping, Consonhotel, Nhà nghỉ Thanh Ngọc… chỉ vài km, quý khách có thể tham quan, ăn uống, và nghỉ ngơi rất thuận tiện.

Tại đây, Quý khách sẽ có được thưởng thức các món nổi tiếng đặc trưng của vùng miền. Nhà hàng Phi Yến có sức chứa 180 người, bao gồm 2 khu vực trong nhà và ngoài trời. Các món hải sản tươi sống, sẽ được Quý khách tự tay lựa chọn và chế biến ngay để lưu giữ lại hương vị của biển như Cá mú, Tôm muni, Tôm hùm, mực, cá thu, cá bóp, Ốc vú nàng… Đặc biệt, chúng tôi còn phục vụ đặc sản địa phương, Gà Côn Đảo, món ăn mà bất kỳ ai khi ghé chân đến vùng đất này đều muốn một lần thưởng thức.

Đầu bếp Phi Yến với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chế biến chuyên nghiệp các ón ăn Á Âu. Đội ngũ nhân viên luôn vui vẻ, nhiệt tình và khả năng giao tiếp tốt với khách nước ngoài sẽ làm hài lòng các vị khách khó tính nhất.

Nhà hàng Phi Yến Côn Đảo phục vụ Qúy khách từ 5h30 sáng đến 24h tất cả các ngày trong tuần bao gồm: ăn sáng, ăn trưa, ăn tối, ăn khuya và phục vụ café và nước giải khát theo yêu cầu.

Hạng mục

  • Thiết kế giao diện
  • Lập trình
  • Cập nhật nội dung

Dự án mới