Dự án mới

Royal Hotel
Khách hàng : Royal Hotel
Khu vực : Đà Lạt
Lĩnh vực
Nhà hàng - khách sạn

Tổng quan

Đà Lạt với những con đường uốn lượn trong sương, những quả đồi nhấp nhô ngút ngàn thông xanh, thảm cỏ xanh ngát, hội tụ hàng ngàn loại hoa khoe sắc và khí hậu được ví như có đầy đủ bốn mùa xuân, hạ, thu, đông chỉ trong một ngày. Thành phố nên thơ ấy đã từng ghi dấu ấn rất đặc biệt trong lòng hàng triệu du khách thập phương. Và thật không ngoa chút nào khi Đà Lạt đã từng được mệnh danh là “Paris thu nhỏ” giữa lòng cao nguyên.

Royal Hotel với vị trí đắc địa của mình (cách chợ Đà Lạt và Hồ Xuân Hương 150m), quý khách chỉ mất 1 phút đi bộ ra trung tâm thành phố. Địa thế đẹp cũng là một lợi thế của Royal Hotel khi quý khách có thể ngắm toàn cảnh Đà Lạt từ trên cao với Hồ Xuân Hương phủ sương thơ mộng, và dãy Langbiang huyền thoại xa mờ để cảm nhận rõ nhất sự yên bình và lãng mạn của cảnh vật mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho Đà Lạt.

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hiếu khách và nồng hậu, chúng tôi tin rằng khi đến với Royal Hotel, quý khách sẽ yên tâm và hài lòng để có thể tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời ở Đà Lạt.

Hạng mục

  • Thiết kế giao diện
  • Lập trình
  • Cập nhật nội dung

Website Giới thiệu